Lắp đặt camera có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Lắp đặt camera có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

15/07/2019 | 10:24 - Lượt xem: 283
Lắp đặt camera có ảnh hưởng tới sức khỏe của con người không? Vị trí lắp đặt ở đâu tốt nhất cho gia đình bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Lắp đặt camera cho gia đình có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khi lắp đặt camera cho gia đình khách hàng luôn băn khoăn là camera có ảnh hường tới sức khỏe con người hay không? Chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn không.

Mọi người luôn đặt ra nghi vấn tia hồng ngoại phát ra từ camera giám sát vào ban đêm có thể gây hại cho sức khỏe, đúng là tia hồng ngoại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người đặt biệt là vùng da và mắt, nhưng đối với camera thông thường ( tầm quan sát hồng ngoại từ 15 đến 20m) thì hoàn toàn không. Tia hồng ngoại ở mức độ cho phép sẽ không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, thậm chí,các mẹ sau sinh bị tắc sữa còn được đi chiếu hồng ngoại để thông tia sữa.

Chúng ta đã biết tất cả các vật có nhiệt độ lớn hơn 0 độ K ( - 273 độ C) đều phát ra tia hồng ngoại. Như vậy gần như mọi vật đều phát ra hồng ngoại, nếu thực sự tất cả các vật phát ra tia hồng ngoại đều ảnh hưởng tới sức khỏe con người thì các nhà khoa học đã khuyến cáo người sử dụng nên hạn chế thậm chí là không sử dụng để đảm bảo sức khỏe.

Vị trí lắp đặt camera cho gia đình bạn đảm bảo an toàn nhất.

Cửa ra vào: gồm cửa chỉnh và cửa sau nhà

Khu vực sân thượng và cầu thang lên xuống sân thượng: Đây là nơi kẻ gian dễ đột nhập từ nhà khác sang.

Sân vườn: lắp đặt các khu vực cửa sổ, hàng rào.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách yên tâm hơn khi lắp đặt camera cho gia đình.

Tin tức khác