Lắp đặt camera quan sát cho chung cư

Lắp đặt camera quan sát cho chung cư

27/10/2017 | 08:21 - Lượt xem: 272
Chung cư là nơi tập trung rất nhiều hộ gia đình sinh sống từ đó tạo nên một môi trường đông người, phức tạp, nạn trộm cắp tài sản xảy ra ngày càng phổ biến gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta. Giải pháp lắp đặt camera là điều cần thiết về vấn đề an ninh chung cư như hiện nay

Tại sao cần phải lắp camera cho nhà ở khu chung cư

Thời gian gần đây báo chí và các trang mạng điện tử liên tục đưa các tin tức về nạn trộm cắp tại các chung cư. Chung cư là nơi tập chung đông đúc người, đa số là những người trẻ tuổi, hàng ngày đi làm giờ hành chính đến tối mới lại về nhà. Lợi dụng khoảng thời gian vắng người đó những kẻ gian đột nhập vào để lấy tài sản mà không hề bị phát hiện.

Việc mất cắp thường xuyên không chỉ ở chung cư giá rẻ, mà hiện nay các chung cư cao cấp vẫn xảy ra các trường hợp mất trộm

Điển hình là khu chung cư (CC) An Lộc, P.An Phú, Q.2, Thành phố HCM xảy ra vụ đột nhập như sau: 

Bà Trần Thị Thà – nhà 615, chung cư An Lộc 2, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh nói: "Ðây là lần thứ 2 nhà tôi bị cắt khóa, tôi phải gọi thợ khóa vào gia cố thêm và hàn lại mối chúng đã cắt "

Còn bà Lê Ánh Tuyết, ở chung cư An Lộc 2, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh nói: "Ở Chung cư này liên tục bị trộm vào bẻ khóa, có ngày 2, 3 nhà bị cắt khóa,  khiến chúng tôi rất lo lắng".

Vậy chúng ta cần có biện pháp đề phóng tránh nạn trộm cắp chung cư, công ty Tân Phát chuyên lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng, các khu chung cư.

Với một thế hệ thống camera an ninh chúng ta có thể phát hiện và xử lý kịp thời hoặc trích xuất lại hình ảnh từ hệ thống camera an ninh. Hệ thống camera có thể quan sát 24/24h,  tích hợp nhiều tính năng thông minh, thuận tiện cho bạn trong quá trình quan sát gần hoặc xa tùy mục đích. Với việc ghi lại mọi hoạt động diễn ra hàng ngày sẽ là bằng chứng cung cấp cho cơ quan điều tra khi cần thiết.

Phát hiện các sự cố: Nắm bắt sớm được các tình hình xảy ra xung quanh tòa nhà chung cư cũng như khắc phục hoặc ngăn chặn kịp thời các trường hợp xấu xảy ra.

Bảo vệ tài sản an toàn: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp xem lại các hình ảnh khi cần và bảo vệ tài sản của tòa nhà cũng như sự an toàn của người dân.

Linh hoạt, tiết kiệm: Với hệ thống camera quan sát giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí. Thay vì mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành, với hệ thống camera chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của tòa nhà qua màn hình camea quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

Mang lại sự an tâm cho cư dân: Với hệ thống camera quan sát chắc chắn sẽ mang đến sự tin tưởng, an tâm cho tất cả mọi người. Đặc biệt với các chủ đầu tư thu hút được lượng khách hàng rất lớn khi mở bán căn hộ.

Công ty Tân Phát chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera an ninh chất lượng cho các khu chung cư, nhà riêng,...Hotline: 0981.386.288

 

Tin tức khác