Lắp đặt camera wifi giá rẻ chính hãng

Lắp đặt camera wifi giá rẻ chính hãng

19/10/2018 | 16:06 - Lượt xem: 411
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng camera wifi, trong đo có sản phẩm chất lượng và không chất lượng. Vậy để làm sao chúng ta lựa chọn các sản phẩm camera wifi giá rẻ chất lượng. Bài viết này chúng tối sẽ đưa ra nhưng mã camera chất lượng nhất mà chúng tôi lắp đặt cho khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối

Lắp đặt camera wifi giá rẻ chính hãng

  • Camera wifi DH-IPC-C15P của hàng DAHUA giá khuyến mãi chỉ 1.350.000

camera-ip-wifi-dahua-ipc-c15p

Camera dahua được Tân Phát nhập khẩu, phân phối lắp đặt chính hãng  trên toàn quốc.

Camera Camera wifi DH-IPC-C15P có độ phân giải 1.3 megapixel cho hình ảnh sắc nét thực tế, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn có thể treo lên trần nhà hoặc đặt ở bất kỳ vị trí nào, rất phù hợp lắp đặt cho phòng khách trong chung cư

Với thiết kế ống kính 2.3mm cho góc nhìn rộng 120 độ quan sát toàn bộ khu vực lắp đặt mà k có điểm mù, quan sát ban đêm lên đến 10m.

Hỗ trợ thẻ nhớ đến 128GB cho lưu dữ liệu khoảng từ 13 đến 15 ngày, đặc biệt với khả năng đàm thoại 2 chiều giúp bạn có thể nói chuyện từ xa thông qua camera và nghe toàn bộ âm thanh nơi lắp đặt. Rất phù hợp lắp đặt quan sát con nhỏ.

  • Camera wifi DS-2CV2U01EFD-IW hãng HIKVISION giá khuyến mãi chỉ 1.250.000

camera-hikvision-DS-2CV2U01EFD-IW

Camera DS-2CV2U01EFD-IW được thiết kế rất nhỏ gọn phù hợp lắp đặt cho cửa hàng nhỏ, gia đình với ống kỉnh chỉ 2.8mm cho góc nhìn rộng khoảng 100 độ.

Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều thông mình với mic và loa được tích hợp trên camera với âm thanh khá rõ.

Camera DS-2CV2U01EFD-IW chỉ cần cho bắt wifi và chạy không cần chạy dây rất tiền lợi cho gia đình cần độ thẩm mỹ.

  • Camera DS-2CV2Q01EFD-IW giá khuyến mãi  chỉ 1.450.000

camera-hikvision-DS-2CV2Q01EFD-IW-xoay-360-do

Camera HIKVISION Camera DS-2CV2Q01EFD-IW là camera IP Wireless công nghệ mới, độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao, đèn hồng ngoại thông minh, mẫu mã thu hút khách hàng và dễ dàng sử dụng, có nhiều tính năng ưu việt giúp người tiêu dùng có thể quản lý gia đình và công việc một cách hiệu quả.

Ghi hình có kèm cả âm thanh với độ phân giải cao, nhìn thấy cả những sợi tóc bạc trên đầu và mệnh giá tiền khi quan sát. Là sự lựa chọn bổ xung rất tốt cho khu vực thu ngân hoặc các vị trí cần quan sát chi tiết nhỏ..

Có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa tới 128Gb. Nếu dùng kết hợp với chế độ ghi hình khi có chuyển động thì sẽ được thời gian khá dài thậm chí không cần lắp đầu ghi hình cũng được

Lắp đặt camera dễ dàng tại những vị trí cần tính thẩm mỹ cao nhờ kết nối Wifi hoặc khả năng cấp điện ngay trên đường cáp mạng.

Phần mềm quan sát trên các thiết bị di động như Smartphone, máy tính bảng có hỗ trợ cả chức năng xem lại như trên máy tính.

Tin tức khác